Entrada del blog por visa vnbk

Imagen de visa vnbk
de visa vnbk - Tuesday, 4 de December de 2018, 01:01
Todo el mundo

  THÔNG TIN CHUNG

 

Đức là một nhà lãnh đạo thế giới về chính trị, kinh tế và văn hóa, và cũng là một điểm đến cho nhiều người nước ngoài đi du lịch hoặc thương mại.  Là một quốc gia Schengen, Đức cũng tuân thủ các quy định về thị thực của khối này tại http://bit.ly/2FMeNwq.  Công dân Việt Nam có thị thực Schengen được quyền vào Đức mà không cần thị thực theo yêu cầu.


Kết quả hình ảnh cho visa  duc site:https://www.vietnambooking.com


Tuy nhiên, công dân Việt Nam không có thị thực Schengen vẫn cần nộp đơn xin thị thực tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nếu họ muốn vào Đức, cho dù đi du lịch, tham quan hay buôn bán.

Trong trường hợp bảo lãnh, người bảo lãnh phải nộp giấy tờ cho Văn phòng Người ngoài hành tinh.  Trong trường hợp người bảo lãnh không sống ở Đức, thư bảo lãnh sẽ được gửi tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán phụ trách khu vực.


  GIÁ VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

  • Định giá
  • Thời gian xử lý: 20-90 ngày
  ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC 
  • Đơn xin thị thực tại công ty dịch vụ làm visa uy tín
  • Hộ chiếu gốc + bản sao của tất cả các trang, ngoại trừ các trang trắng
  • 2 ảnh 4x6
  • Bằng chứng tài chính: Báo cáo ngân hàng gốc trong 3 tháng qua hoặc bằng chứng tài chính khác
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ, biên chế trong 3 tháng qua nếu bạn là công nhân / đăng ký kinh doanh, nếu bạn là người về hưu, nếu bạn là chủ doanh nghiệp / người hưu trí.
  • Xác nhận của nhà tài trợ tài chính (nếu có)
Kết quả hình ảnh cho visa  duc site:https://www.vietnambooking.com
  • Thư mời hoặc thư bảo lãnh gốc
  • Hộ chiếu / CMND / thẻ cư trú ở Đức của người bảo trợ / người bảo trợ
  • Đặt phòng khách sạn
  • Đặt vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm y tế du lịch
  • Xem thêm công ty làm visa uy tín tại TPHCM
  QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC 
  • Biên nhận hồ sơ, thông tin cung cấp cho khách hàng
  • Xử lý hồ sơ và bổ sung tài liệu còn thiếu với khách hàng
  • Xem lại đơn đăng ký của bạn và gửi đến đại sứ quán / lãnh sự quán
  • Nhận visa từ đại sứ quán / lãnh sự quán
  • Ra các tài liệu và nộp visa với visa vào cuộc hẹn